Gọi cho chúng tôi Liên kết facebook

DỊCH VỤ

Chúng tôi đang triển khai đa dạng nhiều loại hình kinh doanh và từ nay trở đi chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tạo ra những công việc mới.
Bạn sẽ tìm thấy công việc sử dụng đến năng lực của bạn tại Worksmedia.

Dịch vụ tìm kiếm bệnh viện tại Việt Nam

TÌM BỆNH VIỆN

Dịch vụ tìm kiếm bệnh viện tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tìm kiếm Bệnh Viện, Phòng Khám, Thẩm Mỹ Viện, Trung Tâm Y Tế trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua trang web, mọi người có thể tiếp cận thông tin của bác sĩ, cơ sở y tế phù hợp và nhanh nhất mà không phải trả bất kỳ một chi phí nào. Chỉ bằng thao tác đơn giản, người dùng sẽ có được thông tin hữu ích và chính xác nhất, bởi tất cả thông tin đã được xác nhận qua điện thoại, cập nhật bản đồ chính xác. Không những vậy, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên đảm nhận việc chụp hình cho từng địa điểm, người dùng sẽ dễ dàng hình dung ra nơi mình muốn đến nhanh chóng và dễ dàng đưa ra quyết định trong việc lựa chọn bác sĩ và cơ sở khám chữa bệnh tốt nhất cho mình.

Dịch vụ tìm kiếm bệnh viện tại Việt Nam

Công cụ chia sẻ thông tin nội bộ công ty

&LIFE

Công cụ chia sẻ thông tin nội bộ công ty

&Life là sản phẩm chiến lược mới nhất của công ty cung cấp cho thị trường Nhật Bản.

Với các tính năng chia sẻ như mạng xã hội, công cụ này giúp các nhân viên có thể hiểu nhau hơn, qua các thông tin từ lý lịch, sở thích, sở trường, đến hình ảnh những ngày nghỉ riêng tư, mang đến sự khắng khít hơn trong nội bộ công ty. Ngoài ra, chia sẻ thành tích nhóm, thành tích công ty từ bất cứ đâu bằng smartphone, cũng là cách tiện lợi để thúc đẩy tinh thần làm việc toàn công ty.

Sản phẩm đang rất được yêu thích tại thị trường Nhật Bản, và chúng tôi vẫn đang cải tiến để phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Công cụ chia sẻ thông tin nội bộ công ty

Dịch vụ tìm kiếm - cho thuê bãi đậu xe tại Nhật Bản

TÌM BÃI ĐẬU XE

Dịch vụ tìm kiếm - cho thuê bãi đậu xe tại Nhật Bản

Chumap là website Tìm kiếm chỗ đậu xe tháng lớn nhất Nhật Bản. Bạn có thể tìm kiếm theo địa chỉ, khu vực để tìm ra chỗ đậu xe tháng trong hơn 29,000 chỗ đậu xe trên toàn quốc.

Bạn có thể xem địa chỉ, phí đậu xe tháng của chỗ đậu xe, ngoài ra còn xem được cả loại xe có thể đậu, số lượng xe có thể đậu. Ngoài ra, bạn cũng có thể hiển thị thông tin các chỗ đậu xe quanh đó để so sánh cách dễ dàng. Từ nhiều phương án lựa chọn, bạn sẽ tìm ra chỗ đậu xe gần với văn phòng hay nhà của mình nhất.

Chumap đã triển khai website rất tiện lợi dành cho điện thoại di động và smartphone, bạn có thể tìm ra chỗ đậu xe ngay cả khi đang ở bên ngoài. Smartphone có trang bị tính năng GPS nên có thể dễ dàng tìm ra chỗ đậu xe gần nơi bạn đang có mặt.

Dịch vụ tìm kiếm - cho thuê bãi đậu xe tại Nhật Bản

Dịch vụ tìm kiếm - cho thuê văn phòng tại Nhật Bản

TÌM VĂN PHÒNG

Dịch vụ tìm kiếm - cho thuê văn phòng tại Nhật Bản

Dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm, di chuyển văn phòng một cách dễ dàng với phương thức tìm kiếm đơn giản. Miễn phí giới thiệu!

Trên website Tìm kiếm văn phòng tại Tokyo, chúng tôi không thu phí môi giới từ khách hàng. Bỏ hết chế độ thu phí môi giới phức tạp thông thường, thay vào đó từ khi bạn liên lạc đến khi ký kết hợp đồng chỉ thu phí dịch vụ 1 lần duy nhất là 100,000 Yên (chưa có thuế) cho 1 lần chuyển văn phòng, áp dụng cho tất cả các tòa nhà. Trên trang về Tòa nhà, ngoài thông tin về địa chỉ, trang thiết bị còn những thông tin đa dạng khác như hình ành, sơ đồ. Thêm nữa là tại "Tokyo Office Channel" chúng tôi đăng cả hình ảnh chụp nội thất bên trong của Tòa nhà văn phòng mà website Tìm kiếm văn phòng tại Tokyo đang đăng thông tin.

Dịch vụ tìm kiếm - cho thuê văn phòng tại Nhật Bản

Kinh doanh nhà hàng tại Nhật Bản

KINH DOANH NHÀ HÀNG

Kinh doanh nhà hàng tại Nhật Bản

Chúng tôi đang quản lý nhà hàng Usagiya Akasaka tọa lại nơi Akasaka. Nhân viên chúng tôi đồng lòng cố gắng với mục tiêu đem lại niềm vui cho khách hàng.

Nhà hàng đã mở ra được 17 năm. Nhờ quý khách hàng mà quán được yên thích và được nhiều vị tiếng tăm trong các lĩnh vực tìm đến. Dù vậy toàn thể nhân viên chúng tôi từ đầu bếp tới chuyên gia phục vụ rượu, pha chế, nhân viên phục vụ đều dốc hết sức phục vụ khách hàng cho dù đó là khách lần đầu đến quán hay là khách thường xuyên, khách đến vì công việc hay cá nhân chúng tôi đều muốn khách cảm thấy hài lòng khi bước vào Usagiya.

Các món ăn Pháp được chế biến với nguyên liệu thay đổi ứng theo từng tháng cùng với rượu được tuyển chọn kỹ càng để khách hàng luôn cảm thấy mới mẻ dù cho đã tới quán nhiều lần.

Kinh doanh nhà hàng tại Nhật Bản

Dịch vụ tìm kiếm trường học tại Việt Nam

TÌM TRƯỜNG HỌC

Dịch vụ tìm kiếm trường học tại Việt Nam

Chúng tôi xây dựng trang thông tin của các trường học chi tiết theo khu vực, ngành nghề và khóa học trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm ra đời nhằm mang lại cho người dùng một dịch vụ hữu ích, chính xác, chất lượng cao và giúp tiết kiệm chi phí nhất. Cũng như các sản phẩm khác từ Worksmedia, tất cả thông tin đều mang tính xác thực cao bởi đội ngũ chuyên nghiệp của công ty.

Dịch vụ tìm kiếm trường học tại Việt Nam

ASP

DỊCH VỤ ASP

ASP

Đưa lượng thông tin khổng lồ đã khai thác được khi kinh doanh văn phòng, chỗ đậu xe làm thành database. Cung cấp dịch vụ mới có tên gọi là dịch vụ ASP.

ASP

Web

LẬP TRÌNH WEBSITE

Web

Chúng tôi tự mình làm tất cả từ việc lên kế hoạch đến lập trình cho các website cung cấp dịch vụ mà Worksmedia quản lý.

Các trang web của chúng tôi cung cấp nhiều thông tin và dịch vụ cho khách hàng như: tìm kiếm văn phòng, tìm kiếm chổ đậu xe, thông tin kế toán, thông tin về môi trường làm việc của công ty, dịch vụ công nghệ...

Web