Gọi cho chúng tôi Liên kết facebook

ĐẶC TRƯNG CÔNG TY

Đưa đến cho tất cả nhân viên không khí làm việc thoải mái, đồng nghiệp vui vẻ hòa đồng, giúp cho mọi người có được một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng hiệu quả.

Đặc trưng công ty

Môi Trường Làm Việc Thoải Mái

Môi trường làm việc thoải mái với văn phòng thoáng mát, nhạc nhẹ nhàng. Luôn có các món ăn nhẹ và nhiều loại thức uống để dùng tùy thích, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và nâng cao hiệu suất trong công việc.

Yên Tâm Làm Việc Lâu Dài Tại Công Ty Nhật

Có đầy đủ những chế độ bảo hiểm, chế độ phúc lợi theo quy định Nhà nước. Ngoài ra, công ty còn có những ưu đãi đặc biệt khác để nhân viên có thể yên tâm làm việc cống hiến lâu dài.

Ghế Ngồi Cao Cấp Cho Nhân Viên

Toàn thể nhân viên đều sử dụng ghế ngồi cao cấp của hãng Merryfair. Ghế êm ái, thoáng mát, có thể điều chỉnh linh hoạt đem lại cho người dùng tư thế thoải mái nhất, không lo cơ thể mệt mỏi khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài.

Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Dài 9 Ngày

Ngoài phép năm thông thường, nhân viên còn có thể lấy 1 tuần phép 5 ngày liên tiếp từ thứ 2 đến thứ 6. Cộng thêm các ngày nghỉ cuối tuần là bạn có được 1 kỳ nghỉ dài 9 ngày tha hồ sử dụng để sum vầy cùng gia đình hay du ngoạn đó đây.

Ủng Hộ Nâng Cao Tri Thức Trong Công Việc

Công ty có chế độ hỗ trợ học phí, chú trọng khuyến khích và tạo điều kiện để nhân viên phát triển năng lực, học hỏi cái mới, nâng cao kỹ năng phục vụ công việc.

Tập Thể Nhân Viên Thân Thiện Hòa Đồng

Môi trường năng động cùng các thành viên dễ mến luôn chào đón các bạn gia nhập vào ngôi nhà chung, phát triển năng lực của bạn song hành cùng sự lớn mạnh của công ty.

HÌNH ẢNH TRÊN INSTAGRAM

>
Company trip - nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty TNHH Worksmedia Việt Nam (100% vốn Nhật Bản)

Địa chỉ
Tòa nhà SCIC, số 16, Trương Định, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
Reimei Sky Resitel Building, Waterfront West 3F, 2-18-1, Kachidoki Chuo-ku, Tokyo
Tòa nhà SCIC, số 16, Trương Định, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
Reimei Sky Resitel Building, Waterfront West 3F, 2-18-1, Kachidoki Chuo-ku, Tokyo
URL http://worksmedia.vn/
Lĩnh vực hoạt động Dịch vụ sản xuất phần mềm
Ngày thành lập 07/2013
Giám đốc đại diện Ông Katsumi Sugiura